อุตสาหกรรมก่อสร้าง
    อุตสาหกรรมรถยนต์
    อุตสาหกรรมห้องเย็น
    อุตสาหกรรมอื่นๆ
      นโยบายความปลอดภัย
 
 

ยินดีต้อนรับสู่เงินมาธุรกิจ

 

ด้วยแนวคิดที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้งานผลิตภัณฑ์ประเภทกาว และวัสดุยาแนวซึ่งถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการพัฒนาอุตสาหกรรมด้านต่างๆ เช่น อุตสาหกรรมการก่อสร้าง การติดตั้งห้องเย็น ระบบปรับอากาศ รถยนต์และอื่นๆ

บริษัท เงินมาธุรกิจ จำกัด ในฐานะที่เป็นผู้นำในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์กาว และวัสดุยาแนว รวมถึงวัสดุตกแต่งอาคารที่นำเข้าจากต่างประเทศ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับและรู้จักกันเป็นอย่างดีเช่น ดาว คอร์นนิ่ง,  ดาว ออโตโมทีฟ, โปรไทท์, 3 เอ็ม, ลูมิสโตน, ลักซาลอน, ทรีฟอร์ม, ซันเทค และโพลีตรอน เป็นต้น ทำให้ลูกค้าของบริษัทสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของทุกผลิตภัณฑ์ที่เราจัดจำหน่าย

 

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านผลิตภัณฑ์กาวและวัสดุยาแนว ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำต่างๆเพื่อให้ท่านได้มีความเข้าใจและสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในแต่ละงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด ปัจจุบันบริษัทฯเป็นองค์กรที่ได้รับมาตรฐานระบบควบคุมคุณภาพ ISO9001 เพื่อเป็นการยืนยันในความมุ่งมั่นของทีมงานในการที่จะปรับปรุงและพัฒนาระบบการทำงานและบริการของทีมงานเพื่อก่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าทุกท่าน นอกเหนือไปจากคุณภาพที่ได้มาตรฐานแล้ว ทีมงานของบริษัท เงินมาธุรกิจ จำกัด ยังยินดีนำเสนอบริการหลังการขายแก่ลูกค้าด้วยความถูกต้อง รวดเร็ว และซื่อตรงที่ท่านต้องประทับใจ และหากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สินค้าตัวอย่าง หรือ รายละเอียดสินค้า กรุณาติดต่อมายังทีมงานของเราได้ตลอดเวลาทำการ


ขอเชิญติดต่อขอรายละเอียดและใช้บริการของเราได้ที่

สำนักงานใหญ่ บริษัท เงินมาธุรกิจ จำกัด
177 / 7
หมู่ 7.รามอินทรา ท่าแร้ง บางเขน
กรุงเทพฯ 10220
โทรศัพท์ : 0-2943-6661 (อัตโนมัติ
)
โทรสาร
: 0-2519-5514, 0-2943-7621

 

เชื่อมต่อเว็บไซต์

      

สาขาภาคเหนือ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เงินมาธุรกิจ (เชียงใหม่
)
13
หมู่ 5 ต.แม่เหียะ อ.เมือง

จ.เชียงใหม่ 50100

โทรศัพท์: 053-805652

โทรสาร: 053-276942